Máy in ống thép

Liên hệ

CÔNG TY HOÀNG NHẬT KIỀU  Chuyên cung cấp máy in phun chữ lên ống thép các hãng máy như Hitachi, Domino, Video jet, Marcespe, linx vvv..... Với nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi đem đến cho quý doanh nghiệp những loại máy in và mực in, phù vợp với nhu cầu của quý khách, với giá tốt nhất trên thị trường. Định kỳ sau khi bán máy tiến hành kiểm tra định kỳ máy in khi quý khách sử dụng sản phẩm của cty chúng tôi miễn phí tại Nhà máy của Khách hàng 01 tháng/lần. Bảo trì toàn bộ máy theo các bước sau: - Kiểm tra tình...

CÔNG TY HOÀNG NHẬT KIỀU 

Chuyên cung cấp máy in phun chữ lên ống thép các hãng máy như Hitachi, Domino, Video jet, Marcespe, linx vvv.....

Với nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi đem đến cho quý doanh nghiệp những loại máy in và mực in, phù vợp với nhu cầu của quý khách, với giá tốt nhất trên thị trường.

Định kỳ sau khi bán máy tiến hành kiểm tra định kỳ máy in khi quý khách sử dụng sản phẩm của cty chúng tôi miễn phí tại Nhà máy của Khách hàng 01 tháng/lần. Bảo trì toàn bộ máy theo các bước sau:
- Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và các bộ phận: hệ thống mực, ống dẫn mực, bộ lọc mực, … của máy in.
- Bảo dưỡng các chi tiết máy, cân chỉnh thông số máy, vệ sinh toàn bộ máy in.
- Bảo trì toàn bộ: vệ sinh, bôi trơn, súc rửa: hệ thống mực; toàn bộ vi mạch của máy in; đầu in; thân máy và thân máy đúng quy trình.
- Thay thế các bộ phận khi đến hạn quy định của nhà sản xuất.
- Lập báo cáo, nêu rõ tình trạng máy, đánh giá tình trạng vận hành của máy, đề xuất dự phòng hay thay thế các bộ phận có khả năng sẽ hư hỏng, … cho khách hàng.

BẢO HÀNH MÁY MÓC THIẾT BỊ

- Máy in phun chúng tôi cung cấp là sản phẩm sản xuất tại  Nhật Bản, Anh Quốc, MỸ, Trung Quốc, bảo hành chính hãng 12 tháng.

- Thay thế miễn phí các phụ tùng có liên quan trong thời gian bảo hành. Phụ tùng mới 100% 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Công ty HOÀNG NHẬT KIỀU sẽ hỗ trợ công sửa chữa miễn phí. 
- Thời gian đáp ứng khi máy có sự cố: nhanh nhất và không quá 04 giờ từ khi nhận được thông báo của Quý khách hàng.
- Trong mọi trường hợp, máy in sẽ được phục hồi hoạt động trong vòng 08 giờ.
- Trường hợp máy bị hỏng cần nhiều thời gian sửa, chúng tôi cam kết cung cấp tạm thời (cho mượn) máy có tính năng tương đương để đảm bảo ổn định sản xuất. 

DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG MÁY

- Miễn phí tư vấn, hỗ trợ, huấn luyện sử dụng máy hiệu quả, ổn định.
- Miễn phí nâng cấp phần mềm vận hành máy ổn định và hiệu quả hơn khi có version mới.
- Định kỳ hàng năm, HOÀNG NHẬT KIỀU sẽ tiến hành tổ chức huấn luyện sử dụng và bảo trì máy in tại Nhà máy của Quý Công ty.

- Chúng tôi được sự hỗ trợ về kỹ thuật trực tiếp từ chính hãng và với nghiệp vụ vững chắc cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi có khả năng phục vụ hiệu quả các khách hàng của mình.

- Nhân viên trực kỹ thuật dịch vụ 24/7 sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

- Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đúng loại máy thích hợp với nhu cầu. Nghiên cứu và thiết kế cách lắp đặt máy cho phù hợp với từng dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Ngoài ra công ty HOÀNG NHẬT KIỀU có dịch vụ cho khách hàng dùng thử máy in phun miễn phí. Dịch vụ này rất hiệu quả khi khách hàng muốn đánh giá tính ổn định, hiệu quả và tiết kiệm.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

MÁY IN DOMINO 320i

MÁY IN DOMINO 320i

60.000.000₫
MÁY IN BESTCODE

MÁY IN BESTCODE

115.000.000₫
DOMINO A200

DOMINO A200

40.000.000₫
MÁY IN DOMINO A100

MÁY IN DOMINO A100

40.000.000₫
MÁY IN THÙNG TIJ 210

MÁY IN THÙNG TIJ 210

35.000.000₫

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Shopee CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Facebook CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Zalo CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Messenger CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU 0986112117