MÁY IN PHUN HITACHI RX2

Liên hệ

MÁY IN PHUN HITACHI RX2 -S  LÀ GÌ? Máy in phun date code Hitachi là một máy in phun công nghiệp trong đó các ký tự được tạo thành bởi các tia mực nhỏ và sử dụng mực và dung môi hòa trộn với nhau để để in thông tin hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch, Qr code hay thông tin sản xuất khác lên bao bì hoạc vỏ sản phẩm với độ phân giải tương đối cao, giọt mực càng lớn càng làm tốn nguyên liệu. Việc sử dụng mực ra nhiều dẫn đến tình trạng dễ nghẹt mực đầu in...

MÁY IN PHUN HITACHI RX2 -S  LÀ GÌ?

Máy in phun date code Hitachi là một máy in phun công nghiệp trong đó các ký tự được tạo thành bởi các tia mực nhỏ và sử dụng mực và dung môi hòa trộn với nhau để để in thông tin hạn sử dụng, ngày sản xuất, mã vạch, Qr code hay thông tin sản xuất khác lên bao bì hoạc vỏ sản phẩm với độ phân giải tương đối cao, giọt mực càng lớn càng làm tốn nguyên liệu. Việc sử dụng mực ra nhiều dẫn đến tình trạng dễ nghẹt mực đầu in buộc phải rửa thường xuyên để sử dụng. Chính vì thế mà máy in phun Hitachi được thiết kế hệ thống hòa trộn đặc biết giúp lượng mực tiêu hao ít đi đảm bảo độ sắc nét nhưng không nghẹt mực thường xuyên và tiết kiệm hơn đến 60% so với các dòng khác.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY IN PHUN DATE?

Hiện nay, Phương pháp máy in phun liên tục tự động ( viết tắt là CIJ ) đã được sử dụng để đánh dấu và mã hóa các sản phẩm và bao bì.

Công nghệ CIJ sử dụng một máy bơm áp suất cao có hướng mực lỏng từ một bộ chứa (bộ hòa trộn) thông qua một van bơm và một vòi phun siêu nhỏ và tạo ra một dòng liên tục của các giọt mực thông qua sự không ổn định. Một tinh thể áp điện có thể được sử dụng để tạo ra một sóng âm thanh khi nó rung làm cho dòng chất lỏng vỡ thành các giọt trong khoảng thời gian đều nhau: nó có thể đạt được 64.000 đến 165.000 giọt mực khác nhau với kích thước không đều mỗi giây. Thông thường các giọt mực này phải chịu một trường tĩnh điện được tạo ra bằng một điện cực âm hoặc dương cũng có thể là từ một từ trường khi chúng hình thành; trường thay đổi tùy theo mức độ lệch giọt mong muốn. Điều này dẫn đến độ lệch được kiểm soát bằng điện tích tĩnh điện trên mỗi giọt bắn ra.

Khi các giọt đi qua khu vực tĩnh điện hoặc từ trường và được điều hướng (lệch) bởi các tấm bảng chử tĩnh điện để in trên vật liệu chất nền (hay còn gọi là thụ thể), các giọt mực hoặc được phép tiếp tục làm lệch hướng đến máng xối thu gom để tái sử dụng và bắt đầu vòng tuần hoàn mới về bộ hòa trộn. Các giọt có điện tích cao hơn bị lệch ở mức độ lớn hơn. Và chỉ có một phần nhỏ các giọt mực được sử dụng để in lên sản phẩm, phần lớn được tuần hoàn trở lại.

Như bạn biết CIJ là một trong những công nghệ được sử dụng rất lâu đời từ những năm 1950. Ưu điểm chính của CIJ chính là vận tốc rất cao (≈20 m/s) của các giọt mực hoạc có thể cao hơn nửa, điều đó cho phép khoảng cách tương đối dài giữa đầu in và bề mặt in, với tần số áp lực đẩy rất cao, cho phép in tốc độ rất cao trong sản xuất.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

MÁY IN DOMINO 320i

MÁY IN DOMINO 320i

60.000.000₫
MÁY IN BESTCODE

MÁY IN BESTCODE

115.000.000₫
DOMINO A200

DOMINO A200

40.000.000₫
MÁY IN DOMINO A100

MÁY IN DOMINO A100

40.000.000₫
MÁY IN THÙNG TIJ 210

MÁY IN THÙNG TIJ 210

35.000.000₫

LOGOS

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Shopee CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Facebook CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Zalo CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU Messenger CÔNG TY TNHH TM DV & KỸ THUẬT HOÀNG NHẬT KIỀU 0986112117